Đặt Bức Trướng Công Giáo

Bức Trướng Công Giáo – Nơi Đặt Liễn Viếng Đám Tang

Bức Trướng đám tang công giáo là gì? Nếu bạn đang tìm nơi để đặt trướng công giáo, liễn viếng đám tang đẹp cũng như các lễ vật phúng điếu đám ma như giỏ trái cây, nhang đèn thì đã có hoatuoidanghoa.com chúng tôi chuyên cung cấp các loại bức trướng đám tang đạo công giáo, bức trướng viếng đám tang giá rẻ, đẹp giao hàng tận nơi Hãy tham khảo dịch vụ của cửa hàng chúng tôi dưới đây nhé.

Đặt liễn đám tang hoặc vòng hoa tươi quý khách vui lòng liên hệ: 0962038992 ( zalo, viber ) để được tư vấn trực tiếp và xem mẫu mới nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua trướng viếng đám tang gửi đến cho gia đình người mất, thì liên hệ shop tư vấn chọn mẫu bức trướng tang lễ đẹp , tư vấn nội dung phúng viếng phù hợp, nội dung lời phúng điếu sẽ được in chỉnh chu để gắn lên bức trướng tang lễ. Trong trường hợp quý khách cần thêu chữ xin vui lòng đặt trước 1- 2 ngày để shop chuẩn bị, tuy nhiên chi phí thêu sẽ hơi cao nên quý khách có thể cân nhắc cho phù hợp nhu cầu của mình

Tấm Trướng Công Giáo đẹp – Mẫu bức liễn Đám Tang

Tấm trướng công giáo khác với đạo phật: bức trướng phật giáo thường có nền màu đen, hoặc đỏ, bên trên thêu các câu đối chữ như Vãng sanh cực lạc, thành kính phân ưu, Nhàn du tiên cảnh…và xung quanh được thêu bởi hình tượng rồng, phượng, Phật, hoa sen. Còn đặt bức trướng công giáo thường có nền màu tím, chữ màu vàng hoặc tím có khung để ghi tên thánh người mất, có khung để ghi lời phúng viếng của người đi viếng, có câu đối phí trên và có cả 2 bên như hình bên dưới

Đặt Bức Trướng Công Giáo Đẹp

Mua Trướng Đám Tang Ở Đâu – Cửa Hàng Bán Đối Liễn Đám Tang

Nếu bạn đang quan tâm đến lễ vật phúng điếu đám ma cũng như các loại bức trướng tang lễ dành cho đạo phật, đạo cao đài, hoặc đặt bức trướng công giáo có thể liên hệ ngay với chúng tôi là nơi chuyên thiết kế mua bán các loại đối liễn đám tang đẹp, đa dạng mẫu mã, chất lượng tuyệt đối, giá thành phù hợp .

Đặt Bức Trướng Công Giáo In Hình Đức Mẹ Maria Thật Đẹp

Mỗi tấm trướng đám tang sẽ có ý nghĩa khác nhau .Về lịch sử nguồn gốc bức ảnh Đức mẹ hằng cứu giúp có nhiều tương truyền để lại từ trung cổ. Trên bức ảnh này chúng ta nhìn thấy Đức Mẹ Maria đang giơ hai tay ra hai bên, một số tấm khác là hình chụp cận mặt đức mẹ. Ánh mắt Đức Mẹ nhìn thẳng, vô định, không hướng lên trời cao. Ánh mắt nhìn của Đức Mẹ tỏa nét nghiêm nghị buồn sầu, nhưng lại rất có sức thu hút lôi kéo sự chú ý của người nhìn vào bức ảnh. Một bức liễn thật trang nghiêm

Đức mẹ khoác áo choàng màu xanh tối đậm có lớp vải lót bên trong màu xanh lá cây và áo dài màu đỏ. Ba màu xanh da trời, xanh lá cây và đỏ là những màu của nữ hoàng vua chúa. Chỉ nữ hoàng được mang mặc màu này thôi.Trên vầng trán Đức mẹ có ngôi sao với tám cánh, có thể về sau người đời đã vẽ thêm vào, nhưng ý nghĩa muốn diễn tả theo như văn hóa thần học Đông phương, Đức Mẹ là hình tượng ngôi sao dẫn đường chỉ lối cho ta hướng về Chúa Giêsu. Và để làm nổi bật ý nghĩa này một vòng tròn hình thánh giá được vẽ chung quanh đầu Đức Mẹ.

Bức Trướng Công Giáo Hình Chúa GiêSu

Hình ảnh Chúa Jesus đã là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ từ nhiều thế kỷ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tác phẩm hội họa hay điêu khắc thể hiện hình ảnh Chúa Jesus. Và hình ảnh Chúa Jesus cũng có thể được in lên bức trướng. Hình ảnh Chúa Jêsus là 1 lựa chọn phổ biến dù người đi phúng viếng có phải tín đồ Thiên Chúa giáo hay không. Người ta in hình Chúa Jêsus lên bức trướng đám ma không phải chỉ để thể hiện cho đức tin mãnh liệt mà còn thể hiện hy vọng và nguồn động viên.

liễn đám tang đạo công giáo

Chúa Jêsus là 1 người mạnh mẽ và Ngài đã mang đến sự động viên và niềm hi vọng cho hầu như tất cả mọi người Ngài gặp. Đến tận ngày nay, chúng ta vẫn tìm thấy nguồn động viên to lớn từ Người. Hình ảnh chúa Giesu tượng trưng cho sự che chở giúp đỡ chúng ta vượt qua những khó khăn, giang khổ trong những trải nghiệm của cuộc sống.Thánh Giá là tượng trưng cho hình ảnh của Chúa Giê-su bị đáng đóng đinh trên cây thập tự giá để nhắc nhở tín đồ rằng Chúa cứu thế đã chịu khổ để chuộc tội cho họ. Thánh giá tượng và Chúa Giê-su chết trên cây thập giá để làm cầu nối cho con người và Thượng Đế.

Giá Liễn Đám Tang Từ 500 đến 1 triệu

Bạn muốn biết giá liễn đám tang bao nhiêu, giá đặt bức trướng công giáo là bao nhiêu vui lòng liên hệ 0962038992 chúng tôi có rất nhiều giá từ 500k đến 1 triệu tùy vào chất liệu và kích thước, tuy nhiên đối với liễn cho đạo công giáo sẽ có ít mẫu mã hơn mua trướng tang lễ của các tôn giáo khác

Các Dịch Vụ Khách Tại Shop Dáng Hoa

Ngoài dịch vụ tại shop cung cấp liễn đám tang thì shop hoa tươi Dáng Hoa chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hoa tươi đẹp như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa cưới, hoa tặng tốt nghiệp và rất nhiều loại hoa khác hoặc lễ vật phúng điếu khác mà shop cung cấp.Ngoài ra dịch vụ tại shop cung cấp những sản phẩm dành để viếng đám tang nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ cho shop để được phục vụ nhé ( 0962038992).

Trả lời